Dịch vụ

Với niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi hiểu rằng mình cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành Tập đoàn hướng tới thị trường "Đại Dương Xanh" với các sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao, từ đó khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường, góp phần quảng bá hình ảnh tinh hoa văn hóa Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế, mang lại giá trị tốt đẹp và bền vững đối với cộng đồng.

Nhượng quyền thương hiệu trà sữa Ntea Drink

Chỉ có sự khác biệt mới tạo nên thành công. Đó là những gì Ntea Drink hướng đến để xây dựng một thương hiệu trà sữa Việt mang hương vị Việt với chất lượng Việt.

Ntea Drink đưa ra dịch vụ nhượng quyền thương mại với mục đích chia sẻ những đồ uống tốt, phục vụ cho cộng đồng.

Tour du lịch trải nghiệm Ntea Farm Thái Nguyên

Ntea Farm Thái Nguyên là một vùng nguyên liệu trà hữu cơ nằm tại vùng đất Thái Nguyên nơi mà mọi người được biết đến với thương hiệu trà Thái Nguyên nổi tiếng tại Việt Nam.

Tại đây, đoàn du khách sẽ được tham quan vùng nguyên liệu của chúng tôi và được trải nghiệm quy trình canh tác và các hoạt động sản xuất ra được sản phẩm trà hữu cơ như Trà truyền thống, trà sữa, bột matcha...

Sản phẩm tại Ntea Farm hiện đang được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài và bán ra trong nước với thương hiệu trà Ntea Thái Nguyên.

Tour du lịch trải nghiệm Ntea Farm Thái Nguyên

Du lịch trải nghiệm Trang trại đồng quê Ba Vì

Trang trại Đồng Quê Ba Vì chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 49 km, toạ lạc trên một khu đồi nhỏ xinh xắn, tựa lưng vào dãy núi Ba Vì. Trang trại nằm trong vùng ngoại thành phía tây thuộc thủ đô Hà Nội có địa hình thiên nhiên nông nghiệp rất đẹp và đa dạng (rừng, hồ, ao, suối, sông ngòi) tiêu biểu cho một nền văn minh lúa nước vào hàng cổ đại của thế giới thuộc châu thổ sông Hồng.Từ trang trại nhìn xuống, quý khách có thể chiêm ngưỡng những cánh đồng lúa có hình dạng bậc thang thấp, phía sau là màu xanh ngút ngàn của khu rừng nguyên sinh thuộc dãy núi Ba Vì với ba đỉnh cao 1100, 1200 và 1300 mét. 

Đến với Trang trại Đồng Quê Ba Vì ngoài việc nghỉ ngơi, du khách sẽ được tham quan các nông trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, các làng sản xuất nông nghiệp có truyền thống lâu đời, với các cảnh quan đẹp, được hưởng thụ các đặc sản thiên nhiên tươi lành trong khung cảnh gia đình ấm cúng. Cũng như có cơ hội tham gia trực tiếp vào các hoạt động du lịch nông nghiệp mang đậm dấu ấn văn hoá đồng quê Việt Nam chủ yếu dựa vào thiên nhiên như: cấy lúa, úp nơm, bắt cá bằng những dụng cụ làm bằng tre, trồng và hái các loại rau rừng và rau thảo dược, xem cách làm mật ong, tự hái và sao chè khô, cho đà điểu, dê, thỏ, bò sữa ăn...

Du lịch trải nghiệm Trang trại đồng quê Ba Vì

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài Hanaspeak

Việt Nam ngày càng trở nên nổi tiếng như một điểm đến của người nước ngoài trong những năm gần đây và bây giờ nó được công nhận là nơi an toàn để người nước ngoài sống và làm việc. Người nước ngoài bị thu hút bởi thời tiết tốt, chi phí sinh hoạt thấp, nền văn hoá sôi động và sự cải tiến ổn định trong cơ sở hạ tầng của Việt Nam.

Nhằm đưa đến cho người nước ngoài những trải nghiệm về văn hóa cũng như ngôn ngữ Việt Nam, Hanaspeak ra đời cung cấp dịch vụ dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài. Việc học ngôn ngữ Tiếng Việt giúp cho người nước ngoài dễ dàng hiểu hơn về lịch sử, văn hóa cũng như con người Việt Nam, mở ra cơ hội đầu tư, cơ hội nghề nghiệp phát triển tại Việt Nam.

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài Hanaspeak
https://nteagroup.com/
https://nteagroup.com/
Thôn La Gián, Xã Cổ Đông, Thị Xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
21.0318336
105.782688
<a href="tel:02433610099">024 336 100 99</a>
<a href="mailto:cskh@ntea.vn">cskh@ntea.vn</a>
Email:
Tel: