Công ty thành viên

Lời cảm ơn

Với niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi hiểu rằng mình cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành Tập đoàn hướng tới thị trường "Đại Dương Xanh" với các sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao, từ đó khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường, góp phần quảng bá hình ảnh tinh hoa văn hóa Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế, mang lại giá trị tốt đẹp và bền vững đối với cộng đồng.

Công ty Cổ phần Ntea Thái Nguyên

Công ty Cổ phần Ntea Thái Nguyên hoạt động trong lĩnh vực trồng, chăm sóc, sản xuất, chế biến chè hữu cơ, phân bón hữu cơ, máy công nghiệp.

Ứng dụng phương pháp canh tác nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao để cho ra đời các sản phẩm sạch 100%.

- Địa chỉ: Xóm Văn Hữu, Xã Hòa Thượng, Huyện Đông Hỷ, Tỉnh Thái Nguyên.

- Điện thoại liên hệ: (208) 657 7277

- Email: thainguyen@ntea.vn

- Website: nteathainguyen.com

Công ty Cổ phần Cà phê Ntea Văn Minh

Công ty Cổ phần thiết bị Ntea nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới mang tính mới và đột phá do đó làm chủ được công nghệ sản xuất cũng như sự phát triển bền của sản phẩm theo thời gian.

Có đội ngũ các kĩ sư, nhà khoa học phụ trách công việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới cho doanh nghiệp.

Có mặt tại Các chương trình sáng kiến giải pháp VTV2, Sáng tạo Việt VTV3, VOV, Facebook, Google, LCD, Frame, truyền thông tại các buổi hội thảo...

- Địa chỉ: Tầng 5, số 30 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Điện thoại liên hệ: 090 128 4444

- Email: nte@ntea.vn

- Website: nte.com.vn

Công ty Cổ phần Siêu thị chuỗi Ntea 99

Ntea Drink là một trong những chuỗi cửa hàng đồ uống với menu đa dạng, mới lạ cùng không gian trẻ trung, hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi. Tại đây, quý khách hàng có thể thưởng thức nhiều loại đồ uống với hương vị thơm ngon tự nhiên như: trà truyền thống, trà sữa nguyên vị, trà milk foam... được làm từ nguyên liệu sạch và uy tín.

Đến với Ntea Drink, quý khách hàng còn cảm nhận được dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, được đào tạo bài bản.

Hy vọng Ntea Drink sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều niềm vui, sự thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi...

- Địa chỉ: Tầng 2, số 30 Miếu Đầm, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

- Điện thoại liên hệ: (024) 7302 2234

- Hotline: 1800 0068

- Email: nteadrink@ntea.vn

- Website: nteadrink.com

Công ty Cổ phần đào tạo Hanaspeak

Được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Việt cho người Việt Nam với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường Đại học như Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại Ngữ.

Các khóa học tại Hanaspeak được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng theo học từ trình độ và thời gian linh động sáng đến tối theo nguyện vọng của học viên.

Các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi cũng như phương tiện dạy và học trực tiếp qua Skype, văn phòng của Hanaspeak hoặc ở vị trí bắt buộc.

Đó là một phong cách huấn luyện giúp các học viên có nhiều thời gian hơn để thực hành với giáo viên và cải thiện nhanh hơn.

- Địa chỉ: Số 227 Phố Trích Sài, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

- Điện thoại liên hệ: 0989 312 085

- Email: info@hanaspeak.com

- Website: hanaspeak.com

Công ty Cổ phần Ntea Quảng Ninh

Hiện nay, môi trường đất đang ngày càng bị ô nhiễm nặng nề do hoạt động sản xuất nông nghiệp. Việc lạm dụng phân bón vô cơ của người trồng không những làm tăng lượng tồn dư hóa học trong nông sản, mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường đất.

Công ty Cổ phần sản xuất phân bón Thịnh Phát ra đời nhằm giúp cho bà con nông dân có được mùa màng bội thu bằng việc đưa vào sử dụng phân bón hữu cơ trong quá trình sản xuất nông nghiệp sạch.

Được cấp chứng nhận:

ISO 9001:2008 - ISO 14001:2004

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Thôn La Gián, Xã Cổ Đông, Thị Xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Điện thoại liên hệ: 0963729288

- Website: thinhphat.net

Công ty chè Ntea Tôn Vinh

Ntea International Singapore

https://nteagroup.com/
https://nteagroup.com/
Thôn La Gián, Xã Cổ Đông, Thị Xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
21.0318336
105.782688
<a href="tel:02433610099">024 336 100 99</a>
<a href="mailto:cskh@ntea.vn">cskh@ntea.vn</a>
Email:
Tel: